Giới thiệu

Lời đầu tiên, Ducchinhmart xin kính chúc quý khách hàng và đồng nghiệp lời chúc sức khỏe và thành đạt.

Đức Chính hiện nay là một thương hiệu sản phẩm gia dụng hàng đầu tại Hà Nội. Chúng tôi chuyên tư vấn thiết kế các sản phẩm gia dụng, trang trí nội thất như: quạt trần đèn trang trí, máy hút mùi, bếp từ, bếp gas, bộ xoong nồi chảo ELo...cho cá nhân và các tổ chức.

Quý khách hàng sẽ được chiêm ngưỡng các sản phẩm gia dụng từ bình dân đến cao cấp, các sản phẩm riêng biệt theo từng ngăn phòng, việc phối màu, trang trí phụ kiện là điều tất yếu để khách hàng có 1 định hình tốt nhất về sản phẩm và nhu cầu của mình.
Khi đời sống càng phát triển thì mọi nhu cầu của con người đều tăng lên, không gian sống là một trong số nhu cầu tất yếu đó do vậy nội thất trong căn phòng được chú trọng hơn cả. Tuy nhiên ngày ngay trên thị trường lại mắc phải sự lặp đi lặp lại của các mẫu sản phẩm đem đến sự nhàm chán cho người dùng từ thiết kế đến chức năng sử dụng...Hiểu được vấn đề đó, Đức Chính luôn chau chuốt cho từng sản phẩm mà chúng tôi bán ra, từ chất lượng sản phẩm đến những tính năng đặc biệt. Chúng tôi hiểu rằng: "Chất lượng sản phẩm phải luôn được đặt lên hàng đầu".

Dựa vào nhu cầu cụ thể của các dự án khác nhau mà Đức Chính đưa ra các tư vấn thiết kế và lắp đặt khác nhau như: căn hộ, nhà hàng, biệt thự, showroom, khách sạn... Mọi dự án luôn được xem xét từ các góc độ khác nhau để đưa ra các giải pháp thiết kế tốt nhất cho khách hàng.
Đức Chính rất hân hạnh được đón tiếp, hỗ trợ và cung cấp các sản phẩm dịch vụ về gia dụng, nội thất để quý khách hàng có thể lựa chọn. Từ mẫu mã, thiết kế, thi công, lắp đặt...

Lý do để bạn nên chọn Ducchinhmart:
- Đem lại không gian khác biệt, đẳng cấp hơn.
- Các sản phẩm thiết kế tinh tế, chất lượng, có chiều sâu, phù hợp với mọi gu thẩm mỹ.
- Sản phẩm được thiết kế, sắp xếp theo phong thủy, luôn đem lại sự thịnh vượng, an tâm cho khách hàng.
- Giá thành luôn đi đôi với chất lượng sản phẩm. Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng sản phẩm tốt nhất trên thị trường.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0915.92.7766

0915.92.7766